Thiết kế văn phòng tại google
Thiết kế văn phòng tại google

Thiết kế văn phòng tại google

Thiết kế văn phòng google Google được xem là một gã khổng lồ trên thế giới. Vì vậy, thiết kế về văn phòng này cũng là những thiết kế sáng tạo và bậc nhất thế […]

Thiết kế văn phòng google

Google được xem là một gã khổng lồ trên thế giới. Vì vậy, thiết kế về văn phòng này cũng là những thiết kế sáng tạo và bậc nhất thế giới. Hãy cùng noi that hoa phat ngắm nhìn những công trình vô cùng tinh tế này nhé!

Mỗi tầng làm việc có cấu trúc và thiết kế nội thất riêng biệt. Nhưng toàn bộ khu vực trung tâm của các tầng đều dành để bố trí phòng họp, phòng video và những căn bếp nhỏ. Khu vực này được bao bọc bởi vô số bàn làm việc cá nhân thuộc các phòng ban khác nhau. Điểm nổi bật là tất cả bàn làm việc của nhân viên đều được bố trí gần cửa sổ, để họ có thể thưởng thức cảnh quan thành phố bên ngoài.
Thiết kế hướng đến tạo cho nhân viên một môi trường thoải mái, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cần thiết trong công việc và cho phép họ phát huy tối đa khả năng làm việc.
Logo của google được đặt ở vị trí bắt mắt và dễ nhận dạng nhất. Vì logo chính là đại diện thương hiệu cho công ty. Vì vậy, việc tạo điểm nhấn ở chính biểu tượng này là một công đoạn hết sức bình thường.
Màu sắc ở văn phòng google cũng khác biệt hoàn toàn. Đó là những văn phòng đầy  màu sắc để tạo không gian làm việc năng động sáng tạo, thúc đẩy việc tạo cho nhân viên môi trường làm việc để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.
Nội thất ở văn phòng google cũng khá đặc sắc. Tùy theo mỗi văn phòng đặt ở mỗi nơi khác nhau mà có thể thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Đó có thể là những ý tưởng mang phong cách truyền thống  hay những văn phòng đầy sáng tạo mà vẫn vô cùng hiện đại và sang trọng.
Thiết kế văn phòng tại google