Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại
Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại

Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại

Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại Phòng hội trường là nơi diễn ra các buổi hội thảo, các cuộc họp lớn, trao đổi thông tin vì thế các vị […]

Thiết kế phòng hi trưng vi ghế ngi đa năng hin đi

Phòng hội trường là nơi diễn ra các buổi hội thảo, các cuộc họp lớn, trao đổi thông tin vì thế các vị trí ngồi cần được đặc biệt chú ý trong thiết kế và sắp xếp để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể nhìn lên sân khấu trung tâm, có thể nhìn lên màn hình chiếu, đồng thời vẫn đảm bảo khoa học, đẹp mắt và tiện lợi trong sử dụng. Bài viết về hội trường dưới đây được thiết kế và bài trí nội thất văn phòng với ghếnoi that hoa phat vô cùng thông minh, đây là gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hội trường không gian lớn và hiện đại.

Hội trường trung tâm trang bị bục và bàn ghế với thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Mành rèm trung tâm và hệ thống rèm cửa đồng bộ với tông màu sẫm giúp việc quan sát màn hình chiếu dễ dàng hơn, đồng thời làm cho phòng hội trường trở nên trang trọng và lịch sự. Bục thuyết trình chính cho phép người sử dụng dễ dàng đi lại, không gian bài trí ghế và bàn khoa học giúp các nhân viên phía dưới có thể dễ dàng quan sát.

Những chiếc ghế trong hội trường được lựa chọn kỹ lưỡng với thiết kế ấn tượng đã tạo ra những căn phòng hội trường có chức năng tuyệt vời mà chắc chắn bất cứ người tham dự nào cũng đều thấy hài lòng.

Ghế họp sử dụng trong hội trường có thiết kế đồng bộ, đây là thiết kế ghế vô cùng đa năng và hiện đại. Ghế ngồi dạng gập tiện lợi, khi gập lại diện tích mà nó chiếm còn rất nhỏ nên giữa các hàng ghế có một lối đi rất rộng cho việc di chuyển được thuận lợi và dễ dàng. Ghế có tựa lưng và phần ngồi êm ái, có tay vịn dạng gập cho người ngồi cảm giác thoải mái. Mỗi vị trí ngồi có trang bị một bàn làm việc bằng gỗ dạng gấp để sử dụng cá nhân, chiếc bàn được gắn cố định trên sàn và độc lập với ghế nên chiếc bàn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi mọi rung động của người ngồi ghế. Bàn gắn với khay nhôm có đường ray giúp mặt bàn gỗ có thể trượt được, dễ dàng thu gọn khi không sử dụng.

Các hàng ghế được bố trí với các vị trí ở xa cao dần đảm bảo khả năng quan sát từ mọi vị trí ngồi. Giữa hai khu vực ghế là lối đi rộng, từ mọi vị trí có thể dễ dàng di chuyển lên phía sân khấu hội trường và ngược lại. Sân khấu hội trường là bàn ghế đại biểu có khả năng dễ dàng di chuyển khi cần thiết, phông lớn để trình chiếu, phục vụ cho việc trình bày tại các hội nghị được hiệu quả.

Nhà thiết kế đặc biệt chú ý trong việc sử dụng hệ thống đèn. Hệ thống đèn chiếu với hướng chiếu tập trung về sân khấu, làm cho khu vực sân khấu nổi bật, định hướng sự tập trung của những người tham gia trong hội trường. Đồng thời, hệ thống đèn led âm trần được bố trí khắp các vị trí trần theo đường thẳng và theo các ô thiết kế khoa học, cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ cho tất cả các vị trí ngồi.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có quy mô lớn để có một phòng hội trường rộng lớn nhưng việc lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp cho hội trường để vẫn thể hiện được tính trang trọng, lịch sự và tiện lợi thì hoàn toàn có thể.

Thiết kế phòng hội trường với ghế ngồi đa năng hiện đại