Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno
Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno

Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno

Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno Sergey Makhno, một công ty kiến trúc đã thiết kế không gian làm việc, showroom cực kỳ ấn tượng. Tọa lạc tại thủ đô […]

Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno
Sergey Makhno, một công ty kiến trúc đã thiết kế không gian làm việc, showroom cực kỳ ấn tượng. Tọa lạc tại thủ đô Kiev của Ukraine, văn phòng làm việc đã thực sự nổi bật với không gian làm việc hoàn hảo. Nào cùng nội thất hòa phát tphcm tham khảo sự ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno.

Tuy các khu vực được phân chia riêng nhưng chúng vẫn có sự liên kết với nhau cứ không rời rạc.
Nội thất văn phòng hiện đại cho không gian làm việc của nhân viên, quản lý hay không gian chung đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, các mẫu bàn ghế, sofa đều đậm chất riêng. Thể hiện được rõ ràng gu thẩm mỹ của văn phòng kinh doanh ngành kiến trúc.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc đẹp tận dụng triệt để nguồn sáng từ tự nhiên nhờ các khung cửa sổ rộng. Ánh sáng nhân tạo từ các đèn cũng được bố trí một cách hợp lý.

Văn phòng kiến trúc Sergey Makhno thực sự gây ấn tượng bởi cách bài trí, các bước phù điêu từ gốm cho đến gỗ được sắp đặt một cách hợp lý. Mang đến sự đa điệu trong văn phòng, nét nghệ thuật hiện rõ trong từng tác phẩm trưng bày. Sự sáng tạo không bao giờ có điểm dừng với không gian làm việc này.

Và một điểm đặc biệt trong không gian văn phòng này chính là phần bức tường bê tông được phủ kín cây Epipremnum, không chỉ làm điểm nhấn mà còn mang đến không gian xanh cho văn phòng làm việc.
Với không gian thiết kế nội thất văn phòng này, công ty Sergey Makhno thực sự đã gấy một ấn tượng sâu đậm đối với đối tác, khách hàng đến giao dịch tại văn phòng. Một thiết kế đáng để các văn phòng tại Việt Nam học hỏi.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm bàn ghế giám đốc Hòa Phát, bàn làm việc của nhân viên hay ghế văn phòng, tủ tài liệu. Hãy gọi đến Hotline: (028)3511.9277-3511.9666 của nội thất Hoà Phát để được tư vấn tìm chọn nội thất văn phòng đúng ý với giá cả phải chăng nhất!

Ấn tượng với văn phòng thiết kế kiến trúc Sergey Makhno